1. Hindu Names

Baby Banner

హిందూ Names For New Born

அபர்ணா (Aparna)

ஆபரணம்
bookmark

அபிநந்தன் (Abinandan)

பாராட்டுக்கு உரியவர்
bookmark

அபிநவ் (Abinav)

நல்ல மனிதர், புதுமையான
bookmark

அபிமன்யூ (Abhimanyu)

அர்ஜுனனின் மகன்
bookmark

அபிமான் (Abiman)

அக்னியின் ஒரு பெயர்
bookmark

அபிராம் (Abiram)

கடவுள் விஷ்ணுக்கு சமமானவர்
bookmark

அபிரூபன் (Abirooban)

அழகுடையவர்
bookmark

அபூர்வா (Apoorva)

ஒரு வகையான', 'அரிதான', 'தனித்துவம்', 'அழகான', 'அசாதாரண
bookmark

அமராவதி (Amaravathi)

நதியின் பெயர்
bookmark

அமிர்தன் (Amirthan)

அழகானவன், தூய்மையானவன்
bookmark

அமிர்தா (Amirtha)

வாழ்வின் அமுதம்
bookmark

அமிழ்தா (Amizhtha)

அழியாத்தன்மை
bookmark

அமுதன் (Amuthan)

அமுதமானவன், விருப்பமிக்கவன்
bookmark

அமுதினி (Amudhini)

இனிமையான
bookmark

அம்பிகா (Ambika)

சந்திரனின் தெய்வம் அல்லது தேவி
bookmark

அரவிந்த் (Aravindh)

ஆழ்ந்த சிந்தனையாளர்
bookmark

அருட்செல்வம் (Arutselvan)

செல்வமிக்கவன், தெய்வ கடாட்சம்
bookmark

அருணாதேவி (Arunadevi)

சூரியனின் கதிர்களைப் போல பிரகாசமானது
bookmark

அருண்ராஜ் (Arunraj)

சூரியன் போன்றவர்
bookmark

அருந்ததி (Arundhathi)

அருந்ததி நட்சத்திரம்
bookmark

அருளாசினி (Arulasini)

· தெய்வ அருளும் ஆசியும் நிறைந்தவள்.
bookmark

அருள்மொழி (Arulmozhi)

நேர்மையான, மதிப்புமிக்க
bookmark

அர்பனா (Arpana)

சமர்ப்பனம்
bookmark

அறனி (Arani)

தர்மம்
bookmark

அறன் (Aran)

நல்லொழுக்கமுள்ள நபர்
bookmark

அறிவழகன் (Arivazhagan)

புத்திசாலி, அழகானவர்
bookmark

அறிவாளன் (Arivaalan)

நியாயமான, விவேகமான
bookmark

அற்புதன் (Arputhan)

வியக்கத்தக்கவன்
bookmark

அலோக் (Alok)

பிரகாசம்
bookmark

அழகன் (Azhagan)

அழகுடையவர், ஈர்ப்புமிக்கவன்
bookmark

அழகினியன் (Azhakiniyan)

அழகான, இனிமையான
bookmark

அழகியவாணன் (Azhakiyavanan)

சுதந்திரமான, உறுதியான, தைரியம்
bookmark

அவந்திகா (Avanthika)

உஜ்ஜைன் இளவரசி
bookmark

அவிநாஷ் (Avinash)

வெல்ல முடியாத, அழிக்க முடியாத
bookmark

அவிரன் (Aviran)

பேரோளியானவன்
bookmark

அவிரோள் (Avirol)

பேரோளியானவள்
bookmark

ஆகர்ஷனா (Aakarsha)

அமைதியான, ஆழ்ந்த சிந்தனையாளர், உள்ளுணர்வு, புத்திசாலி,
bookmark