1. Starting with A

Baby Banner

Baby Names Starting With A

Baby Names Starting With A

If you're looking for a meaningful and auspicious name for your baby , we have curated the best list of names just for you. You can easily search for names for your son based on the alphabet in Parentune's Baby Name Finder.

அபிநந்தன் (Abinandan)

பாராட்டுக்கு உரியவர்
bookmark

அபிநயா (Abinaya)

அழகு, நளினம்
bookmark

அபிமன்யூ (Abhimanyu)

அர்ஜுனனின் மகன்
bookmark

அபிமான் (Abiman)

அக்னியின் ஒரு பெயர்
bookmark

அபிராஜ் (Abiraj)

பயமற்ற மன்னன் போன்றவர்
bookmark

அபிரூபன் (Abirooban)

அழகுடையவர்
bookmark

அபூர்வா (Apoorva)

ஒரு வகையான', 'அரிதான', 'தனித்துவம்', 'அழகான', 'அசாதாரண
bookmark

அமராவதி (Amaravathi)

நதியின் பெயர்
bookmark

அமிர்தன் (Amirthan)

அழகானவன், தூய்மையானவன்
bookmark

அமிர்தா (Amirtha)

வாழ்வின் அமுதம்
bookmark

அமிழ்தன் (Amizhdhan)

இனிமையானவன்
bookmark

அமுதன் (Amuthan)

அமுதமானவன், விருப்பமிக்கவன்
bookmark

அமுதினி (Amudhini)

இனிமையான
bookmark

அம்பிகா (Ambika)

சந்திரனின் தெய்வம் அல்லது தேவி
bookmark

அரவிந்த் (Aravindh)

ஆழ்ந்த சிந்தனையாளர்
bookmark

அரிச்சந்திரன் (Arichandran)

ஆற்றல்மிக்க, கவர்ச்சியான, லட்சியமிக்க
bookmark

அருணாதேவி (Arunadevi)

சூரியனின் கதிர்களைப் போல பிரகாசமானது
bookmark

அருண்ராஜ் (Arunraj)

சூரியன் போன்றவர்
bookmark

அருந்ததி (Arundhathi)

அருந்ததி நட்சத்திரம்
bookmark

அருளாசினி (Arulasini)

· தெய்வ அருளும் ஆசியும் நிறைந்தவள்.
bookmark

அருள்மொழி (Arulmozhi)

நேர்மையான, மதிப்புமிக்க
bookmark

அர்ச்சனா (Archana)

ஒருவரை வணங்குதல்
bookmark

அறனி (Arani)

தர்மம்
bookmark

அறன் (Aran)

நல்லொழுக்கமுள்ள நபர்
bookmark

அறிவழகன் (Arivazhagan)

புத்திசாலி, அழகானவர்
bookmark

அறிவாளன் (Arivaalan)

நியாயமான, விவேகமான
bookmark

அற்புதன் (Arputhan)

வியக்கத்தக்கவன்
bookmark

அலர்விழி (Alarvizhi )

மலர்களைப் போன்று கண்கள் உடையவள்.
bookmark

அழகன் (Azhagan)

அழகுடையவர், ஈர்ப்புமிக்கவன்
bookmark

அழகினியன் (Azhakiniyan)

அழகான, இனிமையான
bookmark

அழகியவாணன் (Azhakiyavanan)

சுதந்திரமான, உறுதியான, தைரியம்
bookmark

அவிநாஷ் (Avinash)

வெல்ல முடியாத, அழிக்க முடியாத
bookmark

அவிரன் (Aviran)

பேரோளியானவன்
bookmark

அவிரோள் (Avirol)

பேரோளியானவள்
bookmark