1. Girl Names

Baby Banner

Baby girl Names For New Born

Baby girl Names For New Born

If you're looking for a meaningful and auspicious name for your baby girl, we have curated the best list of names just for you. You can easily search for names for your son based on the alphabet in Parentune's Baby Name Finder.

இந்திராணி (Indrani)

இந்திரனின் இரக்கம், மனைவி
bookmark

இந்திராதேவி (Indiradevi)

அழகு" மற்றும் "அற்புதம்"
bookmark

இந்துமதி (Indumathi)

தேவி பார்வதி, கங்கை
bookmark

இனன்யா (Inanya)

அறிவு, காதல்
bookmark

இனியா (Iniya)

கருணை; இனிமை, சந்தோஷமாக
bookmark

இனியாள் (Iniyaal)

இனிமையான
bookmark

இமையரசி (Imaiarasi)

அழகிய இமைகள் உடையவள்
bookmark

இயலரசி (Iyalarasi)

ஆளுமை, இலக்கியம்
bookmark

இயல் (Iyal)

இயல்வானவள் ; அழகானவள்
bookmark

இறைவி (Iraivi)

படைப்பாற்றல், வெளிப்பாடு, ஆற்றல்
bookmark

இலட்சியா (Ilatchiya)

லட்சியம், உறுதி
bookmark

இளங்கவி (Ilangavi)

இரக்கமுள்ள மற்றும் ஆழமான ஆளுமை
bookmark

இளமதி (Elamathi)

பொறுப்பு, பாதுகாப்பு, சமநிலை
bookmark

இளவஞ்சி (Ilavanji)

தனித்துவமானவள்
bookmark

இளையபாரதி (Elaiya bharathi)

தலைவர், சுதந்திரமான, உண்மையான
bookmark

இளையராணி (Ilayarani)

பெருமைமிக்க, ஆளுமையான,
bookmark

ஈகநிலா (Eeganila)

மதியை போன்ற
bookmark

ஈகவரசி (Eehavarasi)

ஆளுமை, அரசி
bookmark

ஈகவெழினி (Eegavezhilini)

அழகு, கருணை
bookmark

ஈகைச்செல்வி (Eegaichelvi)

கொடை, செல்வம்
bookmark

ஈகையாழ் (Eegaiyaazh)

இசைக்கருவி,
bookmark

ஈசாந்தி (Eeshanthi)

ஊக்கமளிக்கும், அமைதியான
bookmark

ஈஸ்வரி (Easwari)

யதார்த்தமான, நம்பகமான
bookmark

உதயகலா (Udhayakala)

உதயம்,கலை, மிக அழகான
bookmark

உதயசந்த்ரா (Udhayachandra)

உதயம்,விடியல், அறிவாளி
bookmark

உதயா (Udhaya)

விடியல்
bookmark

உமாதேவி (Umadevi)

பரமேஸ்வரி தேவி கடவுள்
bookmark

உமாராணி (Umarani)

தேவி பார்வதி; ராணி
bookmark

உமையரசி (Umaiyarasi)

ஆளுமை, வலிமை
bookmark

உமையாள் (Umaiyazh)

பார்வதி பெயர்
bookmark

உலகநாயகி (Ulagaanayagi)

தேவி பார்வதி; உலக ஆட்சியாளர்கள்
bookmark

ஊரணி (Oorani)

குளம், கண்மாய் ,ஏரி
bookmark

ஊராள் (Oorazh)

ஊரை ஆள்பவர்
bookmark

ஊரெழில் (Oorezhil)

அழகான, எழில் சூழ்ந்த
bookmark

ஊரொளி (Oorezhil)

பிரகாசமான
bookmark

ஊர்ஜா (Oorja)

ஆற்றல், பாசம்
bookmark

ஊர்மிகா (Oormika)

அலை, தேனீய்ன் ரீங்காரம்
bookmark