தமிழ்
பேச்சு
வலைப்பதிவு & வீடியோ வலைப்பதிவு
மருத்துவர்களிடம் கேளுங்கள்
Parentune பிளஸ்
அறிய
சேவைகள்
மேலும் பார்க்க
Parentune இல் சேரவும்
Home
குழந்தை பெயர்கள்
Hindu Names
இந்து Names For New Born
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
மேலும் வடிப்பான்கள்
அபர்ணா (Aparna)
ஆபரணம்
அபிநந்தன் (Abinandan)
பாராட்டுக்கு உரியவர்
அபிநவ் (Abinav)
நல்ல மனிதர், புதுமையான
அபிமன்யூ (Abhimanyu)
அர்ஜுனனின் மகன்
அபிமான் (Abiman)
அக்னியின் ஒரு பெயர்
அபிராம் (Abiram)
கடவுள் விஷ்ணுக்கு சமமானவர்
அபிரூபன் (Abirooban)
அழகுடையவர்
அபூர்வா (Apoorva)
ஒரு வகையான', 'அரிதான', 'தனித்துவம்', 'அழகான', 'அசாதாரண
அமராவதி (Amaravathi)
நதியின் பெயர்
அமிர்தன் (Amirthan)
அழகானவன், தூய்மையானவன்
அமிர்தா (Amirtha)
வாழ்வின் அமுதம்
அமிழ்தா (Amizhtha)
அழியாத்தன்மை
அமுதன் (Amuthan)
அமுதமானவன், விருப்பமிக்கவன்
அமுதினி (Amudhini)
இனிமையான
அம்பிகா (Ambika)
சந்திரனின் தெய்வம் அல்லது தேவி
அரவிந்த் (Aravindh)
ஆழ்ந்த சிந்தனையாளர்
அருட்செல்வம் (Arutselvan)
செல்வமிக்கவன், தெய்வ கடாட்சம்
அருணாதேவி (Arunadevi)
சூரியனின் கதிர்களைப் போல பிரகாசமானது
அருண்ராஜ் (Arunraj)
சூரியன் போன்றவர்
அருந்ததி (Arundhathi)
அருந்ததி நட்சத்திரம்
அருளாசினி (Arulasini)
· தெய்வ அருளும் ஆசியும் நிறைந்தவள்.
அருள்மொழி (Arulmozhi)
நேர்மையான, மதிப்புமிக்க
அர்பனா (Arpana)
சமர்ப்பனம்
அறனி (Arani)
தர்மம்
அறன் (Aran)
நல்லொழுக்கமுள்ள நபர்
அறிவழகன் (Arivazhagan)
புத்திசாலி, அழகானவர்
அறிவாளன் (Arivaalan)
நியாயமான, விவேகமான
அற்புதன் (Arputhan)
வியக்கத்தக்கவன்
அலோக் (Alok)
பிரகாசம்
அழகன் (Azhagan)
அழகுடையவர், ஈர்ப்புமிக்கவன்
அழகினியன் (Azhakiniyan)
அழகான, இனிமையான
அழகியவாணன் (Azhakiyavanan)
சுதந்திரமான, உறுதியான, தைரியம்
அவந்திகா (Avanthika)
உஜ்ஜைன் இளவரசி
அவனிகா (Avanika)
பூமி
அவிநாஷ் (Avinash)
வெல்ல முடியாத, அழிக்க முடியாத
அவிரன் (Aviran)
பேரோளியானவன்
அவிரோள் (Avirol)
பேரோளியானவள்
ஆகர்ஷனா (Aakarsha)
அமைதியான, ஆழ்ந்த சிந்தனையாளர், உள்ளுணர்வு, புத்திசாலி,
ஆகாஷ் (Aakaash)
வானம்
Top Blogs on Baby Names
100+ Unique Tamil Baby Names With Meanings
Pooja Sah
All age groups
|
1.3M பார்வை
Baby Girl Names Inspired by Goddess Lakshmi
Parentune Support
All age groups
|
1.1M பார்வை
Hindu God Names For Baby Boy with Meanings
Pooja Sah
0 to 1 years
|
1.9M பார்வை
Baby Names For Babies Born In October With Meaning
Pooja Sah
All age groups
|
1.7M பார்வை
50 Unique Baby Names Inspired By Quran With Meanings
Zahirah
All age groups
|
922.5K பார்வை
Baby Names For Babies Born In September With Meaning
Pooja Sah
All age groups
|
1.9M பார்வை
Baby Name Ideas for August Born Babies
Pooja Sah
All age groups
|
2.0M பார்வை
Baby Names Inspired By The Ambani Grandkids
Zahirah
All age groups
|
1.1M பார்வை
100+ Unique Indian Baby Names For Babies Born In July With Meanings
Rumela Banerjee
All age groups
|
1.2M பார்வை
Indian Baby Names For Babies Born In June With Meanings
Parentune Support
0 to 1 years
|
1.2M பார்வை