1. Girl Names

Baby Banner

Baby girl Names For New Born

Baby girl Names For New Born

If you're looking for a meaningful and auspicious name for your baby girl, we have curated the best list of names just for you. You can easily search for names for your son based on the alphabet in Parentune's Baby Name Finder.

கீர்த்திபாலன் (Keerthybalan)

புகழ், மகிழ்ச்சி
bookmark

கீஷிகா (Keeshika)

செழிப்பு என்று பிரபலமாக நம்பப்படுகிறது
bookmark

கீஷ்மிதா (Keeshmitha)

அன்பின் சின்னம்
bookmark

குகன்யா (Kuganya)

மகிழ்ச்சிகரமானதாக; சந்தோசமான
bookmark

குணநந்தினி (Kunanandini)

குணமான காமதேனு வின் கன்று
bookmark

குணமதி (Kunamathi)

அமைதி, நற்குணம்
bookmark

குணவடிவு (kunavadivu)

குணமே வடிவானவன்
bookmark

குணவாணி (Kunavani)

சரஸ்வதி குணமுள்ளவள்
bookmark

குணாளினி (Kunalini)

ஆற்றல்மிக்க, இனிமையான
bookmark

குந்தவி (Kundavi)

ஒரு மலர்
bookmark

குமாரி (Kumari)

இளமங்கை, பெண்மை
bookmark

குமுதா (Kumudha)

ஒரு மலர்
bookmark

குமுதினி (Kumudhini)

ஒரு தாமரை
bookmark

குயிலினி (Kuyilini)

குயில் போன்ற இனிய குரலை உடையவள்
bookmark

குறளரசி (Kuralarasi)

இனிமையான குரல்
bookmark

குழலி (Kuzhali)

அழகிய கூந்தல் உடையவள்
bookmark

குஷி (Kushi)

மகிழ்ச்சி, குதூகலம்
bookmark

குஷ்பூ (Kushbu)

வாசனை, அழகு
bookmark

கூடலெழினி (Koodal Ezhini)

அழகு மிக்கவள், இனிமையானவள்
bookmark

கூர்நிலா (Koornila)

கூர்மையான, பிரகாசமான
bookmark

கூர்பூவை (Koorpoovai)

அழகான மலர்
bookmark

கூர்முகில் (Koormugil)

மேகங்களை போல தெளிவான மனம் கொண்டவள்
bookmark

கூர்முகை (Koormugai)

திடமானவர்கள், நிலையான
bookmark

கெனிஷா (Kenisha)

அழகான வாழ்க்கை
bookmark

கெய்தீஷா (Kaytheesha)

திரு கேதீஸ்வரம், இலங்கையிலிருந்து சிவபெருமானை வணங்குபவர்
bookmark

கெய்ரா (Kayra)

கருணை, இரக்கம்
bookmark

கேயா (Keya)

ஒரு பருவ மலர்; வேகம்
bookmark

கேழ்மியா (Kezhmiya)

அழகிய நிறம்
bookmark

கேவிகா (Kevika)

மலர், மென்மை
bookmark

கேஷ்வீ (Keshvi)

ராதா தேவி; நீண்ட அழகான முடி
bookmark